VÒNG TẬP YOGA GIÁ SỈ VÀ LẺ

Hiện nay Vòng Tập Yoga đã trở thành một sản phẩm trào lưu trong giới tập yoga và nó mau chóng trở thành công cụ cần có khi tập yoga. Công cụ này đầu tiên được sử dụng bởi những bậc thầy yoga và dần đã trở nên phổ biến cả ở những người mới tham gia.

Vòng tập yoga Đài Loan – Yoga Shop

Rất nhiều người chưa từng thử tập với vòng yoga đều sẽ tự hỏi: “cái vòng tròn vo đó biết hỗ trợ tới đâu mà đắt dữ vậy?”. Thật vậy, giá của một chiếc vòng tập yoga còn đắt tiền hơn một tấm thảm yoga thông thường đến 3-4 lần. Điều đáng ngạc nhiên là, hầu hết những người đã sở hữu vòng tập yoga đều hoàn toàn bị thuyết phục bởi những lợi ích của chiếc vòng này mang lại.

Vòng Tập Yoga giá sỉ sản phẩm được phân phối tại MD Shop. có giá mua lẻ

Vòng Tập yoga giá sỉ , đa dạng màu sắc

Vòng Tập Yoga giá sỉ

Vòng Tập Yoga giá sỉ

1/ Định nghĩa vòng tập yoga 

Vòng yoga là một chiếc vòng hình tròn giúp mở rộng phần thân trước (vai, ngực, bụng…), hỗ trợ các tư thế yoga khó và… mát-xa cột sống.

2/ Lý do để bạn lựa chọn vòng tập yoga 

Thoạt nhìn, hầu hết người tập đều khó thuyết phục bản thân bỏ ra ít nhất một tờ 500.000đ để mua một cái vòng hình tròn, ngoài ra chẳng còn gì nữa. Nhưng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi bạn thử sử dụng nó.

  • Khi bạn vừa đặt lưng nằm lên vòng tập yoga, ngay lập tức phần thân trước (gồm vai, ngực, hông, bụng) của bạn sẽ được giãn ra.
  • Trong khi bạn “lăn lưng” trên vòng, toàn bộ chiều dài cột sống bạn sẽ được “mát-xa” thật sâu vào bên trong nhưng lại rất an toàn cho cột sống.
  • Vòng yoga còn giúp người tập đi sâu vào các tư thế, từ dễ đến khó, đặc biệt là các tư thế uốn cong lưng về phía sau và giữ thăng bằng trên cánh tay.
  • Đối với người mới tập yoga, vòng là công cụ hỗ trợ giúp gia tăng độ dẻo cho cơ thể.

Vòng tập yoga là một sản phẩm hỗ trợ đầy sáng tạo mang lại nhiều lợi ích cho người tập. Đây là một dụng cụ không thể thiếu với người tập yoga.

3/ Mua Vòng tập yoga giá sỉ và lẻ ở đâu

MD Shop chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ dụng cụ yoga: Thảm tập yoga, khăn trải thảm, Vòng yoga giá sỉ , Đai… Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn có thể liên hệ Hotline/viber/zalo: 0961960009

4/ Các Loại Vòng Tập Yoga MD Yoga Shop Đang Phân Phối 

mọi thông tin hỗ trợ tư vấn đều là miễn phí 

Xem thêm các bài viết: 

 

Advertisement