Khi mua thảm tập yoga bạn cần chú ý những yếu tố nào ?

Hôm nay của hàng thảm tập yoga giá sỉ xin bật bí với các bạn đam mê tập yoga các yếu tố quan trọng khi chọn thảm để tập. Mục đích của tấm thảm tập yoga là giúp cho cơ thể bạn có thể căn bằng khi tập luyện, đây là dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu trong bộ môn yoga: vì vậy bạn cần chọn cho mình sạn phẩm với các tính năng sau: Thảm yoga ít trơn trượt, kích thước theo chuẩn, chất chất liệu sản xuất, tính đàn hồi và độ bằng phẳng của thảm… tại vì sao phải như vậy ?

Thảm tập yoga phải có khả năng chống trơn trượt 

Một tấm thảm yoga mà trơn trượt thì sẽ rất nguy hiểm cho nguời tập, chấn thương trong quá trình tập luyện rất dễ xảy ra nếu thảm trơn trượt. Để chọn thảm tập tốt, trước khi mua bạn nên trải thảm ra, dùng tay đẩy mạnh tấm thảm để xem thảm có khả năng chống trơn tốt hay không. Nếu tay bạn bị trượt trên nền chứng tỏ tấm thảm tập Yoga đó không tốt.

12532483_1088714581189562_302080835_n

Thảm Hatha dòng cao cấp

Chất liệu làm nên thảm tập Yoga

Hiện 2 chất liệu phổ biến nhất làm nên tham yoga là từ PVC và TPE, những chất liệu này được đánh giá là an toàn, thân thiện với người tập.  ngoài ra chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền và giá thành của tấm thảm. Yếu tố chất liệu rất cần được quan tâm khi mua thảm tập Yoga.
chất liệu của thảm tập yoga - thảm yoga giá sỉ - mua sỉ dụng cụ yoga

chất liệu của thảm tập yoga – thảm yoga giá sỉ – mua sỉ dụng cụ yoga

Kích thước và chất lượng

Khi chọn thảm tập Yoga, bạn nên kiểm tra chiều dài và chiều rộng của tấm thảm. Tấm thảm tập Yoga cần có chiều dài không được ngắn hơn so với chiều cao của cơ thể mình, chiều rộng không thể nhỏ hơn độ dài ngang của vai. Độ dày của tấm thảm cần thích hợp. Thảm càng dày thì sự hỗ trợ càng tốt. Một tấm thảm tập Yoga tốt, chất lượng không nên quá nặng, có thể dễ dàng mang đi và cất giữ.

Thảm khảo size của thảm yoga

kích thước của thảm yoga

kích thước của thảm yoga

Tính đàn hồi của thảm yoga – nguồn từ thảm yoga giá sỉ 

Tấm thảm tập Yoga có độ đàn hồi tốt để bảo vệ cơ thể khỏi những chấn thương. Vậy nên, khi chọn mua thảm tập Yoga, bạn cần kiểm tra độ đàn hồi của tấm thảm. Sử dụng bàn tay nắm chặt tấm thảm, bàn tay có thể dễ dàng chạm sát vào nhau thì cho thấy thảm tập Yoga quá mềm. Điều này giúp khi tập luyện cơ thể tiếp xúc đất không bị đau. Hơn hẳn tấm thảm tập quá cứng, luôn khiến cơ thể dễ bị tổn thương.

Tham-tap-Yoga - PVC

Thảm PVC Trơn

Với những thông tin trên MDS Shop hy vọng quý khách hàng có nhiều kinh nghiệm hơn cho mình, để từ đó có thể lựa chọn cho mình tấm thảm tập yoga chất lượng và phù hợp nhất: Quý khách hàng có nhu cầu mua thảm tập yoga giá sỉ hay dụng cụ tập yoga giá sỉ hoặc mua lẻ có thể liên hệ: Hotline/viber/zalo: 0961960009 để được tư vấn tốt nhất.
mọi thông tin hỗ trợ đều là miễn phí !
Advertisement